CLARITY II – NỀN TẢNG MỚI CHO KỶ NGUYÊN MỚI

Thứ ba, 14/07/2020, 13:30 GMT+7

Công nghệ laser trong ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ, ứng dụng của laser trong thẩm mỹ nội khoa, điều trị da liễu nay đã không còn xa lạ. Với những tiến bộ thời kỳ 4.0, thời đại của làm đẹp “không dao kéo” lên ngôi, thiết bị laser từ đó cũng có rất nhiều ứng dụng với từng bước sóng và công dụng khác nhau,...

Việc lựa chọn, đầu tư, cập nhật một thiết bị laser điều trị công nghệ cao là điều không thể thiếu trong mọi phòng khám da liễu, thẩm mỹ da. Nhất là đối với các thiết bị laser mang tính đa ứng dụng, đáp ứng nhu cầu điều trị và làm đẹp da cao như ở Việt Nam như: điều trị mụn, điều trị các tổn thương sắc tố như nám, tàn nhang, dày sừng ánh sáng, xóa sẹo mụn, săn chắc da, xóa nếp nhăn… Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay Vinson sẽ giới thiệu đến quý vị một công nghệ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu qúy vị cần và hơn thế nữa.

CLARITY II – THIẾT BỊ ĐỘT PHÁ ĐỈNH CAO

Lutronic_ClarityII_14.07_1-01_1

Là một trong những sản phẩm cải tiến đột phá của Lutronic (top 10 nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ thế giới), Clarity II đã thực sự thuyết phục các bác sĩ trên toàn thế giới về những tính năng vượt trội mà nó mang lại:

“Từ kinh nghiệm rộng lớn của tôi với các nền tảng xung dài 755 / 1064nm, tôi thấy rằng Clarity II cung cấp những lợi thế thực sự có ý nghĩa so với các thiết bị khác. Năng lượng cao hơn và phạm vi độ rộng xung rộng hơn cho phép tôi và nhân viên được ủy quyền điều trị hiệu quả mọi chỉ số trong thực hành với tốc độ và sự tự tin hơn bao giờ hết. Các khả năng thông minh, kích thước điểm lớn và tốc độ rep nhanh hơn, ít lần điều trị hơn khiến bệnh nhân rất hài lòng sau liệu trình.”

David J. Friedman, MD

Clarity II là thiết bị được FDA chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả với các ứng dụng trong điều trị:

  • Tổn thương sắc tố lành tính bao gồm: , vết càfe, tàn nhang, các đốm nâu, các dày sừng ánh sáng.
  • Bênh cạnh điều trị tổn thương mạch máu: bớt rượu vang, các chứng giãn mạch vùng mặt, chân. Clarity II  còn có thể điều trị các chứng đỏ da, hồng ban, trứng cá đỏ.
  • Ngoài ra Clarity II  còn có thể: trẻ hoá da, xoá sẹo mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc da và xoá nếp nhăn.
  • Đặc biệt với 02 bước sóng nên Clarity II  được xem là tiêu chuẩn vàng trong điều trị triệt lông trên tất cả các loại da từ I -VI. Có thể triệt tất cả các loại lông tơ mảnh và tất cả các màu lông “đen, nâu, đỏ” và trên tất cả các loại da.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỪ CÔNG NGHỆ MỚI

Clarity II công nghệ mới có thiết bị làm mát bằng khí thông minh Intelligence Cooling Device (ICD™) đã được cấp bằng sáng chế, làm lạnh bằng cách phun lên bên trên da khí cryogen trong thời gian điều chỉnh - mili giây trước hoặc sau khi phát xung laser. ICD giúp đảm bảo rằng các phương pháp điều trị được thoải mái nhưng vẫn đạt được hiệu quả lâm sàng rất cao. Đặc biệt, với sự kết hợp giữa laser xung dài và thiết bị xịt lạnh giúp cho các bác sĩ, chuyên gia có thể giải quyết hầu hết các bệnh lý về mạch máu, các ca điều trị tổn thương sắc tố da, cũng như điều trị triệt lông, trẻ hóa da.

Ưu việt lớn nhất của Clarity II đó là có hai bước sóng trên cùng một thiết bị, sử dụng một sợi fiber duy nhất, giúp cho việc thao tác trong khi điều trị trở nên dễ dàng và đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất. Đồng thời sự kết hợp của độ rộng xung cực nhỏ và cực lớn trên một laser xung dài giúp các quyết đước hầu hết các chỉ định điều trị da liễu, không những mang lại kết quả cao mà còn đảm bả tính an toàn và không làm tổn thương các vùng da xung quanh.

Ngoài ra, trên Clarity II có một chế độ là Intelligent Tracking, với công nghệ này thì việc điều trị được máy tính mô phỏng cho độ trùng lắp từ 18 – 50%  giúp cho việc quyết định kết quả điều trị mang tính đồng nhất, không gây ra việc bỏ xót vùng điều trị. Điều này hỗ trợ hiệu quả cho việc làm săn chắc da, điều trị tổn thương mạch máu, triệt lông,… giúp cho việc điều trị đạt được sự đồng đều, kết quả đồng nhất.

Lutronic_ClarityII_14.07_2-02

Là một thiết bị với nền tảng mới, Clarity II có một màn hình giao diện màn hình lớn, hiện đại, dễ sử dụng. Máy có 72 chương trình nhớ, giúp lưu lại các chỉ định điều trị trong máy bao gồm bước sóng, độ rộng xung và chế độ xịt lạnh,… giúp tối ưu hóa việc điều trị với một nút chạm duy nhất và đơn giản hóa quá trình điều trị không chỉ được bởi các bác sĩ mà còn có thể được thực hiện bởi các kỹ thuật viên. Việc điều trị này đảm bảo tính an toàn, chính xác và hiệu quả bởi sự kiểm sát và giám sát từ chương trình nhớ thông minh AI trên máy.

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến

0908.264.667