CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LED - HEALITE II ĐẾN PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂN NHỤY

Thứ sáu, 08/06/2018, 18:05 GMT+7

Chuyển giao quang trị liệu LED - HEALITE II đến Phòng khám da liễu Ân Nhụy.

h2_-_1

Nối tiếp thành công chuyển giao công nghệ Spectra Laser trong điều trị nám và Công nghệ laser Fractional eCO2 trong điều trị sẹo - xóa nhăn, ngày hôm qua, công nghệ quang trị liệu LED – HEALITE II cũng đã được chuyển giao đến Phòng khám da liễu Ân Nhụy với phương châm hoạt động “Trao niềm tin – nhận kết quả".

Quang trị liệu LED - HEALITE II là liệu pháp sử dụng ánh sáng để điều chỉnh chức năng của tế bào, cải thiện thời gian điều trị, giảm đau, giảm mụn trứng cá, thúc đẩy trẻ hóa da và nhiều ứng dụng khác.

h1

2

HEALITE II khai thác các đặc tính của công nghệ ánh sáng Diode phát sáng 830/590nm, 633nm và 415nm, cung cấp thích hợp và tập trung, điều trị một cách hiệu quả không có gây chấn thương về thể chất hoặc tổn thương nhiệt. Quang trị liệu LED - HEALITE II có thể được dùng như một liệu pháp điều trị độc lập hoặc liệu pháp bổ sung, hỗ trợ cho nhiều liệu trình điều trị khác. 

4

Với phương châm hoạt động của mình, đội ngũ Bác Sĩ phòng khám luôn cập nhật những kiến thức, những công nghệ mới - công nghệ tốt - công nghệ đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ phục vụ khách hàng thân thiết của mình ngày một tốt hơn.

VINSON chúc mừng Phòng khám, chúc cho tâm huyết của Đội ngũ Bác sĩ ngày một lan tỏa xa hơn, cao hơn đến với khách hàng thân thiết tại TP. Quy Nhơn nói riêng và các tín đồ làm đẹp nói chung .

Cảm ơn Phòng khám đã tin tưởng và ủng hộ VINSON trong hành trình cung cấp các giải pháp toàn diện giữ gìn sức khỏe và tôn vinh sắc đẹp.

Công nghệ Quang trị liệu Led, chuyển giao đến:

Phòng khám chuyên khoa Da Liễu Ân Nhụy

Số 4 Nguyễn Viết xuân , P. Ghềng Ráng – TP. Quy Nhơn

 

Công nghệ Healite II phân phối độc quyền bởi:

CÔNG TY VINSON

Điạ chỉ: R1-10-02 Tòa nhà EverRich, 968 đường 3/2, quận 11, TP HCM.

Tel: (028) 6299 9719

CN Hà Nội: Tòa nhà Charmvit, số 117 đường Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3225 2744

Email: info@vinson.com.vn

Website: www.vinson.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến