Chuyển giao công nghệ Pico Plus đến PK BS Nguyễn Bá Hùng - Thanh Hóa

Thứ sáu, 29/07/2016, 15:13 GMT+7

Laser Pico giây được xem là cuộc cách mạng trong điều trị xóa xăm và điều trị da thẩm mỹ hiện nay. Laser Pico Plus sở hữu 4 bước sóng, cùng công nghệ laser Pico giây đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn trong việc loại bỏ các màu xăm cũng như nhiều loại tổn thương sắc tố da khác nhau như: Nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt sắc tố, bớt xanh, bớt đen, hori, nevus Spilus...

 

thumb_DSC05688_1024

 

thumb_DSC05681_1024

thumb_DSC05692_1024

Khác với một số thiết bị laser pico giây khác trên thị trường, Pico Plus sở hữu 4 bước sóng 1064, 532, 595, 660nm trên cùng một hệ thống, hai chế độ xung Pico giây và nano giây nên có thể điều trị hiệu quả trên một phổ rộng hơn về màu sắc của hình xăm, sắc tố và trên mọi loại da. Ngoài ra, công nghệ Pico Plus đạt được công suất đỉnh laser cao lên đến 0.8 Gigawatts và độ rộng xung  ngắn 750 ps (Pico giây). Tại hội thảo Cty Vinson ngày 19/7/2016. Có hàng trăm Bác sĩ về tham dự. Đây là dịp để Hãng Lutronic- Hoa Kỳ cập nhật các công nghệ mới và chuyễn giao công nghệ tốt nhất đến Các Bác sĩ tại Việt nam. Việc hội nhập với nghành laser thẩm mỹ thế giới thông qua việc đầu tư các công nghệ Laser cao cấp là con đường ngắn nhất tiếp cận xu hướng này. Hiện nay các công nghệ laser Pico giây như: Pico Plus - Lutronic, PicoWay - Syneron & Candela được nhiều đơn vị lớn trên cả nước đầu tư, và đều chứng minh được hiệu quả lâm sàng trên làn da người Châu Á.

clinical_photos

Bs Nguyễn Bá Hùng, Giám đốc chuyên môn phòng khám Da và thẩm mỹ chia sẻ:

"Pico Plus, công suất đỉnh cao và độ rộng xung cực kỳ ngắn (một phần nghìn tỷ giây), ngắn hơn so với xung nano giây 100 lần. cho phép một cơ chế tác động quang cơ mạnh mẽ (photo-mechanical), phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc sắc tố (melanin) thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị và rất ít tác dụng phụ."

Pico Plus đã được KFDA và CE – Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả, mang đến cho bệnh nhân phương pháp điều trị hiệu quả hiện nay, với số lần điều trị giảm 1/2 so với trước đây, ít khó chịu hơn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

thumb_DSC05691_1024

Công nghệ Pico Plus hiện đã được chuyển giao đến:

PHÒNG KHÁM DA LIỄU 326 LÊ HOÀN - Đặc Trị Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao - Da Liễu & Chăm Sóc Da

BS NGUYỄN BÁ HÙNG

Số 326 Lê Hoàn - TP Thanh Hóa

HOTLINE : 098 9090 501

Facebook: Bác Sỹ Chuyên Khoa II . Nguyễn Bá Hùng 

 

Tham khảo thông tin khách hàng đầu tư công ngh Spectra, Spectra XT và Pico Plus tại trang web: www.dactrinam.vn 

Địa chỉ được cung cấp ở trên đã đảm bảo việc chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Lutronic và Cty Vinson Việt Nam.

Các địa chỉ khác không có trong danh sách đều không chính thức. 

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến