eCO2

eCO2 by Lutronic - Dual Mode CO2 Resurfacing Laser - Công nghệ Fractional linh hoạt, ổn định, đầy sức mạnh
  • Messenger
  • zalo

Giới thiệu

LINH HOẠT, ỔN ĐỊNH, CÔNG NGHỆ PHÂN ĐOẠN ĐẦY SỨC MẠNH

Laser eCO2 của Lutronic thiết lập một thế hệ mới của CO2 phân đoạn. eCO2 kết hợp tính linh hoạt và công nghệ kép thân thiện với người dùng với tính chất xâm lấn sâu của một hệ thống laser CO2.

Bề ngoài nhắm mục tiêu các lớp biểu bì hoặc thúc đẩy tái tạo collagen sâu trong lớp hạ bì và CO2 có hiệu quả đáng kể và điều trị nhiều bệnh lý da liễu. Thời gian điều trị ngắn hơn, thoải mái hơn cho bệnh nhân. Phục hồi nhanh, với thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu. Khả năng tiên tiến và chức năng trực quan cho phép các bác sĩ tùy chọn cung cấp phương pháp điều trị với kết quả chủ động và kéo dài.

Một phạm vi rộng các đầu cho phép điều trị linh hoạt trong cả hai khu vực điều trị và chiều sâu. Điều chỉnh dễ dàng, kích hoạt một lần duy nhất với bàn chân đạp, cho phép bắn laser liên tục. Góp phần tối ưu lâm sàng của CO2, tính năng này tiết kiệm thời gian cho các bác sĩ và giúp điều trị bệnh nhân nhanh hơn.

TỐI ĐA SỰ KIỂM SOÁT NĂNG LƯỢNG CUNG CẤP

eCO2_Modes_1

Chế độ động (Dynamic Mode) loại bỏ hoàn toàn giao diện bàn cờ của các hệ thống CO2 khác và cung cấp cho các bác sĩ với một hoạt động thoải mái hơn bằng cách cho phép người sử dụng năng lượng “air brush”. Cho dù bạn điều trị với triệt lông ở khu vực rộng lớn hoặc chỉ lông ở các đường nhỏ, chế độ động cung cấp cho bệnh nhân của bạn một diện mạo tự nhiên hơn.

Chế độ tĩnh (Static Mode) cho phép "Stamping" truyền thống, điều này cho phép người sử dụng điều trị các khu vực của 18 x 18 mm với các tùy chọn mật độ lựa chọn quét cho phép cung cấp chính xác năng lượng laser mà không cần nhiều lượt như các hệ thống khác yêu cầu.

eCO2_Modes_2

eCO2 cho phép bạn kiểm soát năng lượng bạn muốn đặt xuống như thế nào, chọn từ mẫu thường xuyên được cài đặt trước hoặc mẫu ngẫu nhiên. Trong cả hai chế độ, năng lượng sẽ được cung cấp bằng cách sử dụng Controlled Chaos Technology.

THAY ĐỐI NHANH CÁC ĐẦU VỚI TỰ ĐỘNG NHẬN DIỆN

Từ cực kỳ sâu đến bóc tách bề mặt, eCO2 có các tính năng bạn cần để nhắm vào một loạt các điều kiện lâm sàng. Các đầu được thay đổi cực kỳ nhanh với sự lựa chọn 3 kích thước điểm 120, 300 và 500 µm, cho phép bạn lướt qua các tùy chỉnh điều trị. Chức năng tự động nhận dạng đầu của eCO2 thay đổi các thiết lập điều trị để điều chỉnh cho sự thay đổi kích thước điểm.  

Được kết hợp cùng nhau, công nghệ tiên tiến,  chức năng thay đổi đầu nhanh chóng và an toàn đảm bảo kiểm soát cuối cùng cho kết quả tốt nhất.

eCO2_Modes_4

eCO2_Modes_3Chọn mật độ và cần loại bỏ nhiều nhược điểm lâm sàng do chồng lắp lên nhau là điều không thể tránh khỏi.  Kết quả cuối cùng là tùy chọn điều trị duy nhất cho bệnh nhân của bạn.

CÁC CHẾ ĐỘ SUPER-PULSE VÀ CHAR-FREE

(ULTRA-PULSE) 

Với khả năng kiểm soát sự tổn thương nhiệt, bạn có thể điều chỉnh và tùy chỉnh phương pháp điều trị mà bệnh nhân cần.

TỐI THIỂU THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG & GIẢM SỰ KHÓ CHỊU CHO BỆNH NHÂN

 

Tính năng

TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN CỦA eCO2

Kỹ thuật điều khiển phức hợp Controlled Chaos Technology™ (CCT ™)

Tùy chọn điều khiển quét tĩnh hoặc động

Màn hình chạm cảm ứng trực quan

Công suất đỉnh cao tại chế độ Char Free "Ultra Pulse"

Chế độ hoạt động siêu xung hoặc liên tục

Mô hình chùm tia ngẫu nhiên hay thường xuyên

Nhiều kích cỡ tia chiếu

Không tốn vật tư tiêu hao

Đầu cắt đốt có thể nâng trên cấp trên Model: eCO2 Plus

THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG TỐI THIỂU, CẢI THIỆN SỰ THOẢI MÁI CHO BỆNH NHÂN

Các tính năng  được cấp bằng sáng chế Controlled Chaos Technology (CCT ™) một thuật toán để cung cấp pseudo-ngẫu nhiên mỗi tia laser vi chùm và đặt khoảng cách tối đa giữa hệ thống chùm tuần tự loại bỏ chéo sự khuếch tán nhiệt liền kề giữa cột Micro-bóc tách (MAC).

Cho phép mô đạt tiêu hao sức nóng tối đa giữa các shot. Kết quả là gia tăng sự an toàn với việc giảm cảm giác khó chịu sau phẫu thuật và thời gian chữa lành nhanh hơn với kết quả tái tạo bề mặt phân đoạn vô song.


eCO2 ĐẾN eCO2 PLUS

Hai mô hình để lựa chọn:

eCO2 không bao gồm đầu cắt đốt phẫu thuật.

eCO2 PLUS bao gồm đầu cắt đốt phẫu thuật.

Ứng dụng điều trị

  • Trẻ hóa da
  • Điều trị sẹo (sẹo lồi, sẹo bỏng, sẹo phẫu thuật), sẹo mụn
  • Xóa nếp nhăn, săn chắc da
  • Điều trị các tổn thương sắc tố
  • Cải thiện cấu trúc và sắc thái da
  • Thu nhỏ lỗ chân lông
  • Xóa nốt ruồi, mụn thịt
  • Trị mụn viêm

Đánh giá

p_quote

“Laser rất hiệu quả, nhanh chóng và ổn định. Chúng tôi có thể thực hiện các trường hợp sẹo của các bệnh nhân hàng ngày của chúng tôi. Trong công việc bận rộn như chúng tôi, thời gian chính là tiền bạc.”

 

David B. Vasily, M.D., F.A.A.D.

Lehigh Valley Dermatology Associates Aesthetica

Cosmetic and Laser Center Bethlehem, PA.

Thông số kỹ thuật

eCO2

Hình ảnh điều trị

Video

Các bài đánh giá

Sản phẩm LUTRONIC khác

About LUTRONIC
About LUTRONIC
About LUTRONIC
About LUTRONIC
About LUTRONIC
About LUTRONIC
Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0908.264.667