enCurve – Phương thức tối ưu tạo đường cong cơ thể tuyệt mỹ

Thứ sáu, 29/04/2016, 10:40 GMT+7

"Vòng eo" hay “tỷ lệ eo - mông” là những chỉ số quan trọng. Nếu nữ có vòng eo trên 80cm, nam trên 90cm sẽ được gọi là béo bụng. Còn ở những người có tỷ lệ eo - mông 0,85 ở nữ giới và 0,95 ở nam giới, có khối mỡ nội tạng cao thì đều có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường, tim mạch đều… bất kể họ thừa cân hay thiếu cân. Hình dáng “thắt đáy lưng ong” ở phái nữ với tỷ lệ eo - mông nhỏ hơn hoặc bằng 0,7 không chỉ cuốn hút mà còn là thước đo sức khỏe quan trọng. (theo vnexpress)

Phương thức dễ dàng và thoải mái để giảm chu vi vòng

enCurve_5

enCurve là một phương thức dễ dàng và thoải mái để làm giảm các tế bào mỡ thông qua tăng thân nhiệt điện sóng ngắn phân hủy tế bào. Hoạt động thông qua việc kiểm soát cung cấp năng lượng sâu vào các tế bào mỡ, enCurve sử dụng một tần số đặc biệt (27,12 MHz) để chọn lọc và nhắm mục tiêu đến các tế bào mỡ nóng đến nhiệt độ tối ưu để gây ra sự biến tính của các tế bào, dẫn đến các tế bào mỡ bị phân hủy.

27,12 MHz là tần số được đánh giá cao trong việc hấp thụ các tế bào mỡ. Kết quả là, các tế bào mỡ đáp ứng tốt hơn so với các tế bào trong lớp biểu bì, hạ bì hoặc cơ bắp, làm cho tần số này rất phù hợp để nhắm mục tiêu chính xác đến các tế bào mỡ. Các sóng ngắn phân hủy tế bào làm các tế bào mỡ rung hoặc dao động ở mức cao để tạo ra năng lượng ma sát (nhiệt). Những năng lượng ma sát dẫn đến sự phân hủy của tế bào mỡ.

enCurve không chỉ dễ dàng hoạt động mà còn có thể tạo cho người điều trị sự thư giãn và một liệu trình hoàn toàn không đau. Thiết bị được đặt trên khu vực được điều trị, điều trị dễ dàng chọn lựa từ giao diện màn hình cảm ứng dễ sử dụng, kết hợp với cánh tay có khớp nối linh hoạt với nhiều khớp cho phép mở rộng phạm vi điều trị và thiết bị phù hợp với hầu hết các loại cơ thể. Một khi bắt đầu điều trị các thiết bị đo trở kháng của các mô và bắt đầu điều chỉnh các mô mỡ. Thiết bị liên tục điều chỉnh cung cấp năng lượng nhằm đảm bảo và duy trì nhiệt đồng nhất trên mô.

enCurve_2

Sóng ngắn phân hủy tế bào xâm nhập sâu vào các mô, nhắm mục tiêu đến các tế bào mỡ. Các tế bào mỡ hoạt động mạnh mẽ và dao động nhanh chóng gây ra nhiệt ma sát. Nhiệt do ma sát làm tăng nhiệt độ adipocyte (tế bào tạo mỡ) đến 45 độ và tại thời điểm đó các tế bào biến tính. Biến tính này gây ra những thay đổi trong tính toàn vẹn của màng adipocyte, dẫn đến quá trình apoptosis (tế bào chết), trục xuất của các lipid nội bào. Cơ chế loại tự nhiên của cơ thể sẽ tiếp nhận, loại bỏ các tế bào bị phân hủy, loại bỏ các tế bào vĩnh viễn.

enCurve_1

enCurve là một thiết bị dễ dàng sở hữu và vận hành sở hữu tần số hoàn hảo hiệu quả trong việc tiêu diệt các tế bào mỡ trong khi bảo vệ lớp biểu bì và hạ bì với ác tính năng thông minh cho phép tự động điều chỉnh các mức công suất để giảm thiểu tổn thất năng lượng. Không vật tư tiêu hao. Ứng dụng đồng bộ hóa trở kháng cá nhân (PISA ™) đảm bảo các kết quả điều trị tốt nhất có thể. An toàn cho bệnh nhân mà không cần giám sát, Air Mode hoạt động để loại bỏ mồ hôi trên mô cho sự an toàn và cải thiện độ thoải mái cho bệnh nhân.

enCurve_4

Bệnh nhân thư giãn trong khi enCurve làm việc để tạo những đường cong cơ thể, hoàn toàn rất dễ dàng. enCurve điều trị an toàn và dễ dàng với toàn bộ vùng bụng và thắt lưng cho đường nét cơ thể tự nhiên và đồng đều hơn, trong khi hầu hết các đối thủ cạnh tranh không làm được.

Hãy trải nghiệm công nghệ enCurve để sở hữu một vòng eo thon gọn hoàn hảo.

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến

0908.264.667