enCurve

enCurve - TẠO ĐƯỜNG CONG CƠ THỂ TUYỆT MỸ
Công dụng điều trị
 • Messenger
 • zalo

Giới thiệu

Phương thức dễ dàng và thoải mái để giảm chu vi vòng

enCurve là một phương thức dễ dàng và thoải mái để làm giảm các tế bào mỡ thông qua tăng thân nhiệt điện sóng ngắn phân hủy tế bào. Hoạt động thông qua việc kiểm soát cung cấp năng lượng sâu vào các tế bào mỡ, enCurve sử dụng một tần số đặc biệt (27,12 MHz) để chọn lọc và nhắm mục tiêu đến các tế bào mỡ nóng đến nhiệt độ tối ưu để gây ra sự biến tính của các tế bào, dẫn đến các tế bào mỡ bị phân hủy.

THOẢI MÁI VÀ TIỆN LỢI

Còn cách nào tốt hơn để chăm sóc cho bệnh nhân so với một thiết bị không chỉ dễ dàng hoạt động, mà còn có thể tạo cho họ sự thư giãn và một liệu trình hoàn toàn không đau. Giao diện màn hình cảm ứng dễ sử dụng, kết hợp với cánh tay có khớp nối linh hoạt với nhiều khớp cho phép mở rộng phạm vi điều trị và thiết bị phù hợp với hầu hết các loại cơ thể.

enCurve_3

Bệnh nhân thư giãn trong khi enCurve làm việc để tạo những đường cong cơ thể, hoàn toàn rất dễ dàng.

enCurve_2

CUNG CẤP CÁC KẾT QUẢ BỆNH NHÂN CẦN

enCurve HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Sóng ngắn phân hủy tế bào xâm nhập sâu vào các mô, nhắm mục tiêu đến các tế bào mỡ. Các tế bào mỡ hoạt động mạnh mẽ và dao động nhanh chóng gây ra nhiệt ma sát. Nhiệt do ma sát làm tăng nhiệt độ adipocyte (tế bào tạo mỡ) đến 45 độ và tại thời điểm đó các tế bào biến tính. Biến tính này gây ra những thay đổi trong tính toàn vẹn của màng adipocyte, dẫn đến quá trình apoptosis (tế bào chết), trục xuất của các lipid nội bào. Cơ chế loại tự nhiên của cơ thể sẽ tiếp nhận, loại bỏ các tế bào bị phân hủy, loại bỏ các tế bào vĩnh viễn.

enCurve_1

 

Tính năng vượt trội

TẠI SAO 27,12 MHZ LÀ CON SỐ KỲ DIỆU?

27,12 MHz là tần số được đánh giá cao trong việc hấp thụ các tế bào mỡ. Kết quả là, các tế bào mỡ đáp ứng tốt hơn so với các tế bào trong lớp biểu bì, hạ bì hoặc cơ bắp, làm cho tần số này rất phù hợp để nhắm mục tiêu chính xác đến các tế bào mỡ. Các sóng ngắn phân hủy tế bào làm các tế bào mỡ rung hoặc dao động ở mức cao để tạo ra năng lượng ma sát (nhiệt). Những năng lượng ma sát dẫn đến sự phân hủy của tế bào mỡ.

TẠI SAO NÊN CHỌN enCurve?

 • Dễ dàng sở hữu và vận hành
 • Tần số hoàn hảo hiệu quả trong việc tiêu diệt các tế bào mỡ trong khi bảo vệ lớp biểu bì và hạ bì
 • Các tính năng thông minh cho phép tự động điều chỉnh các mức công suất để giảm thiểu tổn thất năng lượng
 • Không vật tư tiêu hao
 • Ứng dụng đồng bộ hóa trở kháng cá nhân (PISA ™) đảm bảo các kết quả điều trị tốt nhất có thể
 • An toàn cho bệnh nhân mà không cần giám sát, Air Mode hoạt động để loại bỏ mồ hôi trên mô cho sự an toàn và cải thiện độ thoải mái cho bệnh nhân.

SO SÁNH CÁC PHƯƠNG THỨC ĐIỀU TRỊ TẠO ĐƯỜNG NÉT CƠ THỂ

enCurve_4

enCurve điều trị an toàn và dễ dàng với toàn bộ vùng bụng và thắt lưng cho đường nét cơ thể tự nhiên và đồng đều hơn, trong khi hầu hết các đối thủ cạnh tranh không làm được.

Liệu trình điều trị dễ dàng

Thiết bị được đặt trên khu vực được điều trị, điều trị dễ dàng chọn lựa từ giao diện màn hình cảm ứng. Một khi bắt đầu điều trị các thiết bị đo trở kháng của các mô và bắt đầu điều chỉnh các mô mỡ. Thiết bị liên tục điều chỉnh cung cấp năng lượng nhằm đảm bảo và duy trì nhiệt đồng nhất trên mô.

CẢM NHẬN AN TOÀN:

 • Ứng dụng đồng bộ hóa trở kháng cá nhân (PISA ™) đảm bảo các kết quả điều trị tốt nhất có thể
An toàn cho bệnh nhân mà không cần giám sát, Air Mode hoạt động để loại bỏ mồ hôi trên mô cho sự an toàn và cải thiện độ thoải mái cho bệnh nhân.

Ứng dụng điều trị

 • Giảm mỡ
 • Giảm chu vi vòng
 • Tạo đường cong cơ th

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Laser Medium

Apoptosis-inducing Shortwave Electromagnetic Hyperthermia

Tần số

27.12 MHz

Năng lượng đầu ra

Tối đa. 200W

Đầu

Đầu điều trị vùng bụng

Video

Các bài đánh giá

Sản phẩm Lutronic khác

About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic