VINSON INTERNATIONAL JSC

banner_main_20.02_vinson-02

banner_main_20.02_vinson-05

 

Đào tạo huấn luyện

----------------------

Vinson cam kết giúp bạn và nhân viên của bạn cung cấp dịch vụ điều trị và chăm sóc bệnh nhân ở mức cao nhất - và điều đó bắt đầu bằng việc đào tạo lâm sàng tuyệt vời.

Kiến thức toàn diện

----------------------

Đào tạo và huấn luyện luôn có sẵn và được ưu tiên. Vinson cung cấp các tùy chọn bao gồm hội thảo trực tiếp, workshop, cuộc họp người dùng và hội thảo trên web, e-marketing và tài liệu trực tuyến. 

Cơ hội toàn cầu

----------------------

Mối quan hệ của Vinson với các hãng sản xuất, bác sĩ KOL quốc tế mang đến cơ hội lớn tại các sự kiện workshop, trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm, kích thích ý tưởng và gia tăng kết quả lâm sàng.

Mạng lưới mở rộng

----------------------

Vinson cung cấp một chương trình toàn diện về các cơ hội đào tạo trong nước và quốc tế, từ cơ bản đến nâng cao, hướng đến các cấp độ kinh nghiệm khác nhau, cung cấp cho bạn kinh nghiệm điều trị toàn diện và cơ hội trao đổi với các chuyên gia quốc tế.

 

 

 

banner_main_20.02_vinson-04

 

Cam kết toàn diện

----------------------

Vinson cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng đảm bảo cho thiết bị của bạn để đảm bảo tối đa hóa thời gian hoạt động và hiệu suất.

Tiêu chuẩn quốc tế

----------------------

Thiết bị của Vinson cung cấp được bảo dưỡng bởi các Kỹ sư đã được Chứng nhận từ hãng sản xuất, những người được đào tạo liên tục về việc sử dụng các công cụ và quy trình hiệu chuẩn, chuyên dụng cao.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

----------------------

Vinson cùng với các nhà cung cấp thường xuyên được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và chất lượng quốc tế để chúng tôi có thể cung cấp mức độ an toàn cao nhất cho bệnh nhân của bạn. 

Đáp ứng nhu cầu

----------------------

Chúng tôi giữ liên lạc khi bạn cần. Bạn có thể liên hệ với kỹ sư và bộ phận Service bất cứ khi nào thông qua hotline hoặc cổng thông tin khách hàng trên website của chúng tôi.

 

 

 

banner_main_20.02_vinson-03

 

Khác biệt sáng tạo

----------------------

Đồng thời Vinson hỗ trợ và tư vấn xây dựng thương hiệu riêng biệt cho từng đơn vị phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế. Nhận thông tin về triển vọng trong thị trường của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp bộ công cụ tiếp thị toàn diện.

Xây dựng thương hiệu

----------------------

Tài liệu tiếp thị thực hành của chúng tôi bao gồm các công cụ như các tài liệu kỹ thuật số và in ấn, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, hình ảnh trước và sau điều trị và hơn thế nữa. Các tài liệu và file quảng cáo được xây dựng gắn với thương hiệu riêng của bạn.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

----------------------

Khách hàng của Vinson sở hữu các tài liệu độc quyền từ hãng sản xuất. Khách hàng của Vinson có quyền truy cập độc quyền vào các công cụ tiếp thị đẳng cấp thế giới và hỗ trợ chuyên nghiệp. Các chương trình marketing giữ chân các khách hàng cũ và thu hút các khách hàng mới cho bạn.

Khai thác cơ hội

----------------------

Bạn có thể tham dự các cuộc họp và hội thảo trên web nơi các đồng nghiệp và các KOL đầu nhành chia sẻ các thực tiễn tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Các tài liệu quốc tế được cập nhật để cải thiện làm sàng và thực tế điều trị của bạn.

 

Vinson Year in Review 2019:

Charmvit_Towereverich  

0908.264.667