LaseMD Ultra

LaseMD Ultra by Lutronic - Công nghệ lý tưởng tối ưu để truyền dược mỹ phẩm vào da (CDS)
Công dụng điều trị
 • Messenger
 • zalo

Giới thiệu

SỰ KẾT HỢP THÀNH CÔNG GIỮA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CHO RA NHỮNG TRỊ LIỆU NHANH VÀ AN TOÀN

LASEMD là một hệ thống CDS (hệ thống truyền dược mỹ phẩm) kết hợp giữa hệ thống laser thông minh và dòng dược mỹ phẩm độc quyền (Lasemd Ampoule). Tạo ra điều kiện lý tưởng cho phép các dược mỹ phẩm được hấp thu để tăng tốc độ chữa lành từ trong ra ngoài.

CDS LÀ GÌ?

CDS (hệ thống truyền dược mỹ phẩm) là phương pháp hoặc quá trình điều phối các hợp chất dược mỹ phẩm vào trong da thông qua các vi tổn thương tạo bởi laser để đạt được hiệu quả thẩm mỹ trên da. Các mỹ phẩm thông thường rất khó đi sâu qua lớp hàng rào bảo vệ của da, nên được hấp thu rất ít. Laser trước hết tạo ra những vi tổn thương trong các mô, cho phép dược mỹ phẩm dễ dàng đi sâu vào bên trong da.

LaseMD_Description

LASER THULIUM FRACTIONAL KHÔNG BÓC TÁCH  1927nm MỚI CHO ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ NÁM DA

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, Laser vi điểm không bóc tách 1927nm không hấp thu nước thượng bì, có thể xuyên sâu vao da, tác động nhiệt đến thương tổn sắc tố mà không làm tổn thương lớp thượng bì.

Laser vi điểm 1927nm có khả năng hao61 thu nước gấp 10 lần so với laser 144onm, 1540nm, 1550nm, do đó chỉ xuyên sâu tối đa 200 micron, phù hợp điều trị nám má thượng bì.

Điều trị nám má với laser vi điểm không bóc tách mang lại kết quả kéo dài tốt hơn so với IPL và laser QS, đặc biệt là khi bệnh nhân có bôi thuốc ức chế tyrosinase trước hoặc sau điều trị laser. Nhiều chuyên gia đồng thuận laser vi điểm không bóc tách phù hợp điều trị nám má ở các type da sậm màu (III - IV Fitzpatrick), trong khi laser QS và IPL có hiệu quả với type da sáng màu (I - II Fitzpatrick). Vì vậy nhiều hướng dẫn điều trị nám má ở các quốc gia, các vùng sử dụng laser vi điểm không bóc tách như là chọn lựa đầu tiên trong các loại laser điều trị nám má.

LaseMD_Ultra_Logo

Công suất khả dụng cao nhất đảm bảo điều trị nhanh, có thể tùy chỉnh cho nhiều khu vực

Nhẹ nhàng, cải thiện hiệu quả cho mọi loại da, quanh năm

Điều trị thoải mái, không cần thời gian nghỉ dưỡng và kết quả ngay lập tức

Chi phí sở hữu tối thiểu, dễ ủy quyền và không giới hạn bắn cho mỗi liệu trình

15-01

Tối ưu hóa & Laser không xâm lấn thông minh

Khác biệt hoàn toàn so với laser tái tạo bề mặt truyền thống, LaseMD ULTRA ™ tái tạo lại làn da sáng, khỏe thông qua các phương pháp điều trị vi điểm nhẹ nhàng, không mài mòn. Điều chỉnh từ nhẹ đến mạnh và cực kỳ hiệu quả, LaseMD cung cấp kết quả tùy chỉnh mà hầu như không có thời gian nghỉ dưỡng cho tất cả bệnh nhân.

LaseMD ULTRA ™ làm tăng tính thấm với sự gián đoạn cơ học tối thiểu đến lớp sừng zoomredline

Tính năng

CÁC LOẠI DƯỠNG CHẤT (AMPOULE) ĐỘC QUYỀN CỦA LASEMD

CÁC THUỘC TÍNH ĐỘC NHẤT CHỈ CÓ TRONG CÁC DƯỠNG CHẤT CỦA LASEMD

CÔNG NGHỆ MNG: KẾT TINH ĐA PHÂN TỬ NANO (MULTI-NANOSOME GRANULATED)

Công nghệ MNG (kết tinh đa phân tử nano) độc nhất của Lasemd giữ cho các thành phần có ích luôn tươi sạch mà không cần chất bảo quản hoặc hóa chất nào khác. Các phân tử kích thước nano tối ưu cho các kênh dẫn tạo bởi LASEMD Station, ngay cả sau khi các kênh dẫn đã đóng lại.

DƯỢC MỸ PHẨM

Các loại dưỡng chất LASEMD được thiết kế riêng biệt cho CDS-Hệ thống truyền dược mỹ phẩm: Mỗi loại ampoule chỉ chứa rất ít thành phần để đảm bảo độ tinh khiết. Do vậy, chuyên gia trị liệu có thể kiểm soát được kết quả trị liệu và các tác dụng phụ để thu được kết quả cuối cùng như mong muốn.

CÁC THUỘC TÍNH DUY NHẤT CHỈ CÓ TRONG CÁC DƯỠNG CHẤT CỦA LASEMD

VC AMPOULE (ASCORBIC ACID)

Vitamin C (VC) là một trong những chất chống lại sự oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ nhất, giúp làn da trẻ và khỏe hơn bằng cách thúc đẩy các cấu trúc collagen khỏe mạnh. Đồng thời VC cũng giúp da trẻ lại, chống lại các dấu vết lão hóa và thương tổn sắc tố

VA AMPOULE (RETINOL)

Vitamin A (VA), và một số loại retinoic acid đặc biệt, đã được chứng minh là có thể làm quay ngược thời gian một cách tự nhiên trên da lão hóa. Retinoic acid cải thiện da lão hóa bằng cách tác động lên các gene để giúp các tế bào keratinocyte của lớp thượng bì được sinh trưởng trong những tế bào thượng bì khỏe mạnh.

TA AMPOULE (TRANEXAMIC ACID)

Tranexamic Acid (TA) được sử dụng rộng rãi trong nhiều thập kỷ để làm lành các vết thương sau phẫu thuật.  Một tác dụng khác của nó được các bác sĩ và nhà khoa học phát hiện ra là TA làm da sáng lên, từ đó TA được sử dụng hiệu quả trong điều trị nám mảng (melasma).

CK AMPOULE (HUMAN CORD BLOOD CELL CONDITIONED MEDIA+KGF)

Chứa các peptide của môi trường điều tiết tế bào máu gốc cuống rốn người, CK ampoule giúp thúc đẩy sự trẻ hóa da bằng việc giúp định hình các sợi Collagen và Elastin.

CK ampoule cũng chứa KGF (Keratinocyte Growth Factor-nhân tố tăng trưởng tế bào sừng) và Genistein-thành phần thúc đẩy sự  mọc tóc.

RS AMPOULE (RESVERATROL)

RS ampoule bao gồm Resveratrol hạng cao nhất (95% tinh khiết), một polyphenol nguồn gốc tự nhiên, kích thước nano kết hợp với hyaluronic acid phân tử thấp. Lượng  resveratrol trong mỗi chai  RS ampoule tương đương với lượng resveratrol chứa trong 500 chai rượu vang, giúp da chống lại các tác động của tia UV và sự lão hóa do ánh sáng.

SC AMPOULE (STEM CELL CONDITIONED MEDIA)

Chứa peptide của môi trường điều tiết tế bào gốc, SC ampoule giúp thúc đẩy trẻ hóa làn da bằng cách hỗ trợ sự hình thành collagen và elastin.

Công nghệ:

Laser truyền bằng cáp quang cho phép người sử dụng LASEMD có thể thao tác điều trị dễ dàng, chính xác.

Hệ thống theo dõi từ tính cho phép điều trị nhanh chóng bằng cách đo khoảng cách trong khi lăn để có số shot bắn chính xác.

Đường kính tia laser siêu nhỏ (100µm) cho việc điều trị dễ chịu, không cần thuốc tê và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tiện lợi

Công nghệ Zero boot: Không mất thời gian chờ khởi động máy, có thể sử dụng ngay lập tức.

Hai hệ điều hành: Dễ dàng chuyển đổi giữa Mode đơn giản cho CDS và Advance Mode để điều chỉnh năng lượng chính xác.

Nhanh chóng

Thủ tục tối ưu: 6 phút ủ dược mỹ phẩm, đã bao gồm cả thời gian phát laser.

Linh động

LASEMD điều trị an toàn cho mọi loại da, mọi lứa tuổi. Advance Mode cho phép rất nhiều trị liệu bao gồm, truyền dược mỹ phẩm, tone da, cải thiện cấu trúc da, làm sáng các thương tổn sắc tố.

Thiết kế

Thiết kế gọn gàng và đầu tay cầm tiện lợi

Thiết kế đẹp và hiện đại

Giao diện sử dụng cảm ứng trực quan và hiện đại

LaseMD_Ultra_Logo

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CAO

NĂNG LƯỢNG CAO NHẤT

LaseMD ULTRA HOÀN TOÀN MỚI có thể cung cấp năng lượng 20 Watts cho các phương pháp điều trị nhanh nhất, nhất quán nhất.

Giao diện người dùng cao cấp.

Dễ dàng điều hướng, màn hình mới LaseMD ULTRA cung cấp cho người dùng những phản hồi có giá trị để các người vận hành luôn đạt được kết quả tuyệt vời.

Ứng dụng điều trị

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ:

 • Điều trị nám da
 • Giảm nhăn
 • Chống lão hóa
 • Làm sáng da
 • Làm trắng da
 • Giảm sắc tố
 • Da chảy xệ
 • Giảm sẹo
 • Rụng tóc
 • Chăm sóc ngực
 • Trẻ hóa vùng cổ

Đánh giá

p_quoteLaseMD ULTRA là sự bổ sung mới yêu thích của tôi vào điều trị. Công nghệ này cho phép tôi điều trị nhiều chỉ định nhanh chóng, hiệu quả và với chi phí rất thấp. Bệnh nhân của tôi rất thích các liệu trình điều trị thoải mái và kết quả ấn tượng với rất ít thời gian nghỉ dưỡng."

Joel Cohen, MD, United States

 

p_quote

“LASEMD là một liệu trình điều trị với công nghệ laser chính xác được kết hợp với dược mỹ phẩm độc quyền với các thành phần tối thiểu, nhưng đạt được hiệu quả tối đa mà không có bất kỳ khó chịu gì trong sinh hoạt hàng ngày. Làn da trở nên khỏe mạnh hơn từ bên trong”.

Boncheol Leo Goo, MD, South Korea

 

p_quoteLaseMD phù hợp tuyệt vời trong thực tiễn của tôi và đạt được sự cân bằng tốt giữa thời gian nghỉ dưỡng ít và kết quả cao. Bệnh nhân của tôi rất thích kết quả điều trị của họ và phản hồi rằng họ thích những thay đổi có thể nhìn thấy về kết cấu da sau điều trị."

Gilly Munavalli, MD, United States

Thông số kỹ thuật

LaseMD_Speccification

Hình ảnh điều trị

Video

Các bài đánh giá

Sản phẩm Lutronic khác

About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
0908.264.667