Lễ chuyển giao ông nghệ laser PicoPlus - đỉnh cao nâng tầm diện mạo và nhan sắc đến Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Thứ sáu, 27/09/2019, 17:57 GMT+7

Xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó là xu hướng về thẩm mỹ, làm đẹp,… trở nên vô cùng cấp thiết và được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đó là nhu cầu chính đáng thể hiện sự hiểu biết và văn minh, góp phần cải thiện sắc đẹp, sự tự tin, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm đến với những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giúp hoàn thiện quá trình nâng tầm nhan sắc.PGS-_NguyeYYn_LaYn_HieYYu

NQM_7555_1

Ts_Bs_HoaYng_VaYn_HoYYng

Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn sâu trong và ngoài nước, khoa Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín có thể biến ước mơ chăm sóc sắc đẹp tưởng chừng như xa vời trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Góp phần không nhỏ vào liệu trình đó là nhờ có công nghệ laser PicoPlus - cung cấp các giải pháp điều trị cao cấp, an toàn và hiệu quả, vì khách hàng hoàn toàn xứng đáng với những điều tốt nhất.

NQM_7563  

NQM_7633

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn dựa trên nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng, trong từng điều kiện cụ thể. Với liệu trình lựa chọn phù hợp, khách hàng sẽ được chăm sóc và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, xứng tầm với các quốc gia trong khu vực và Châu Á.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khoa Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ, tầng 3 nhà A5

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội.

Hotline: 024.66750824 - 024.62934631.

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến