Máy tăng cơ, giảm mỡ

Giới thiệu

Perpect - Công nghệ tăng cơ, giảm mỡ

Perpect giúp bạn nằm ngủ cũng có thể “gập bụng” hoặc “squat mông” 20.000 lần trong 30 phút, tạo cơ bụng sáu múi và vòng ba căng tròn chỉ sau 4 lần trị liệu.

Cơ chiếm hơn 35% tỷ lệ cơ thể, song các thiết bị giảm cân hiện nay mới chỉ tập trung giải quyết được phần mỡ thừa. Chưa có thiết bị nào giúp tăng lượng cơ bắp, cho đến khi cỗ máy Perpect đầu tiên trên thế giới ra đời vào tháng 8/2018. Chỉ sau 30 phút thảnh thơi nằm trị liệu, Perpect sẽ mang đến cho bạn hiệu quả rõ ràng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải thở hổn hển ở phòng gym.

Perpect là gì?

Perpect là công nghệ thẩm mỹ không cần phẫu thuật mới nhất của Tập đoàn ECELO – Hàn Quốc. Ngay khi ra đời, Perpect đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành thẩm mỹ, giảm béo tại Hàn Quốc. Thiết bị khác biệt hoàn toàn so với mọi chiếc máy massage và giảm mỡ hiện nay. Thậm chí, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ còn gọi đây là “công nghệ làm săn chắc và tăng cường cơ bắp đột phá của thế kỷ 21”.

 

Tính năng vượt trội

Perpect hoạt động ra sao?

Perpect ứng dụng công nghệ MRI (cộng hưởng từ trường) và công nghệ HIFEM (điện từ trường cường độ cao). Thiết bị mang lại hai tác dụng đồng thời: Vừa làm tăng khối lượng cơ, vừa đốt cháy chất béo, ngay cả khi bạn đang ngồi hay nằm một chỗ.

Thiết bị hoạt động theo cơ chế phát sóng điện từ cường độ cao (cường độ khoảng 3Tesla) tác động đến các tế bào thần kinh cơ vận động, kích thích cơ bắp co thắt liên tục với biên độ lên đến 7cm dưới da. Cứ mỗi 30 phút, Perpect sẽ khiến cơ bắp co thắt 20.000 lần, như thể bạn đang chăm chỉ tập thể dục cường độ cao vậy.
 

Đối với vòng 2, quá trình này làm tăng kích thước sợi cơ (Hypertrophy) lẫn số lượng sợi cơ (Hyperplasia), giúp tạo cơ bụng 6 múi và thon gọn vòng eo. Cùng lúc, sự co thắt cơ làm cho tế bào hoạt động tối đa, dẫn đến sự phân giải ồ ạt các acid béo tự do (Free Fatty acids), thúc đẩy quá trình tế bào mỡ tự chết (Apoptosis) diễn ra nhanh hơn. Mỡ thừa sẽ được bài tiết qua tuyến mồ hôi và đường máu, cũng giống như khi bạn luyện tập thể hình.

Tiến sĩ Ryan Neinstein, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở Manhattan (Mỹ) đã so sánh hiệu quả của Perpect tương đương hàng nghìn cái gập bụng và squat. Ông gọi đây là cơ chế "thể thao đáp ứng thẩm mỹ". Nếu quy đổi ra, mỗi phiên trị liệu 30 phút với Perpect tương đương với 6 tháng khổ luyện nâng tạ ở phòng gym.
 

Còn với vòng 3, Perpect hoạt động theo một giao thức riêng nhằm sản sinh và làm tròn cơ mông, nhưng không khiến chất béo bị tiêu hao chút nào. Cả mỡ và cơ đều là 2 yếu tố tạo nên bờ mông đẹp. Nhờ vậy, thiết bị rất thích hợp cho vùng mông bị xệ (do bẩm sinh hoặc lão hóa), mang lại hình dạng đẹp và nảy nở cho vòng 3.

Perpect thực hiện thế nào?

Quá trình trị liệu với Perpect chỉ yêu cầu bạn nằm một chỗ. Mỗi phiên trị liệu kéo dài 30 phút. Liệu trình lý tưởng sẽ thực hiện 4 phiên trong 2 tuần. Bạn sẽ được hướng dẫn các bước thực hiện sau đây.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn liệu trình, ghi lại số đo vùng trị liệu để so sánh về sau.

Bản thân Perpect có thể hoạt động độc lập như một liệu trình tăng cơ và giảm mỡ hiệu quả. Song, Perpect cũng có thể kết hợp với bất kỳ thiết bị giảm mỡ nào như Coolshaping2 để tạo thân hình thon gọn như ý muốn.

Ví dụ, với người có lớp mỡ dày hoặc béo lâu năm, chuyên gia có thể tư vấn đông hủy mỡ bụng bằng Coolshaping2 để giảm mỡ nhanh, sau đó mới sử dụng Perpect để có cơ bụng 6 múi săn chắc hơn nhiều.
 

Bước 2: Khách hàng nằm trên giường trị liệu, gối kê cao đầu. Kỹ thuật viên đặt đầu máy Perpect lên vùng cần trị liệu (bụng hoặc mông), nẹp đầu máy bằng một chiếc đai nịt. Sau đó, điều chỉnh tần số sóng điện từ cường độ cao theo ngưỡng chịu đựng của mỗi khách hàng.  

Bước 3: Kết thúc liệu trình, đo đạc sự thay đổi của các chỉ số vùng thực hiện.

Các cơn co thắt mà cỗ máy tạo ra có thể không thoải mái cho lắm, nhưng hoàn toàn không gây đau đớn. Sau khi thực hiện liệu trình, cơ thể có thể xuất hiện cảm giác đau nhức nhẹ vào sáng hôm sau, tương tự như triệu chứng đau cơ khi lần đầu tập gym. Đây là tín hiệu tốt cho thấy cơ bắp đang phát triển.

Ứng dụng điều trị

  • Tăng cơ Bụng, săn chắc cơ 
  • Tăng cơ Vòng mông
  • Tăng cơ Chân trên
  • Tăng cơ vùng cánh tay. 

 

Đánh giá

Lợi ích của Perpect

  • Ứng dụng an toàn
  • Không có thời gian nghỉ dưỡng
  • Hầu như không đau
  • Thời gian điều trị ngắn
  • Hoạt động đơn giản

Thông số

Số kênh  02 kênh 
HVP  02 
Oil Tank  02 
Công suất từ trường  3 Tesla 
Tần số phát  1 -150Hz 
Màn hình giao diện  Màn hình chạm 12 inch
Kích thước  570 X 700 X 1180 
Chế độ điều trị  Tự động và điều chĩnh 
Trọng lượng  81 Kg 

 

Hình ảnh điều trị

BA_1
Các bài đánh giá
Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0908.264.667