Pico Laser – Công nghệ đỉnh cao trong điều trị da thẩm mỹ và xóa xăm

Thứ năm, 20/10/2016, 12:00 GMT+7

thumb_DSC05688_1024

BS Nguyễn Thị Bình điều trị cho khách hàng bằng công nghệ Pico Plus tại Hàn Quốc

Khác với một số thiết bị laser pico giây khác trên thị trường, Pico Plus sở hữu 4 bước sóng 1064, 532, 595, 660nm trên cùng một hệ thống, hai chế độ xung pico giây và nano giây nên có thể điều trị hiệu quả trên một phổ rộng hơn về màu sắc của hình xăm, sắc tố và trên mọi loại da. Ngoài ra, công nghệ Pico Plus đạt được công suất đỉnh laser cao lên đến 1.6 Gigawatts và độ rộng xung  ngắn 550 ps (pico giây).

Tại hội thảo Cty Vinson vừa qua, có hàng trăm Bác sĩ về tham dự. Đây là dịp để Hãng Lutronic- Hoa Kỳ cập nhật các công nghệ mới và chuyển giao công nghệ tốt nhất đến các Bác sĩ tại Việt Nam. Việc hội nhập với nghành laser thẩm mỹ thế giới thông qua việc đầu tư các công nghệ Laser cao cấp là con đường ngắn nhất tiếp cận xu hướng này.

Hiện nay các công nghệ laser Pico giây như: Pico Plus - Lutronic, PicoWay - Syneron & Candela được nhiều đơn vị lớn trên cả nước đầu tư, và đều chứng minh được hiệu quả lâm sàng trên làn da người Châu Á.

thumb_DSC05690_1024

Hãng Lutronic trao chứng nhận chuyển giao công nghệ Pico Plus cho BS Nguyễn Thị Bình tại Hàn Quốc

Nhằm mang lại hiệu quả và an toàn khi điều trị cho bệnh nhân của mình BS Nguyễn Thị Bình, Giám đốc chuyên môn phòng khám chuyên khoa da liễu Thanh Hóa đã hoàn thành khóa huấn luyện điều trị và chuyên môn về công nghệ Pico Plus tại Hàn Quốc và đã được các chuyên gia của hãng Lutronic trao chứng nhận chuyển giao công nghệ điều trị. Sau khóa huấn luyện tại Hàn Quốc và điều trị trên nhiều bệnh nhân, BS Nguyễn Thị Bình chia sẻ:

“Pico Plus, công suất đỉnh cao và độ rộng xung cực kỳ ngắn (một phần nghìn tỷ giây), ngắn hơn so với xung nano giây 1000 lần cho phép một cơ chế tác động quang cơ mạnh mẽ (photo-mechanical), phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc sắc tố (melanin) thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị và rất ít tác dụng phụ.”

Pico Plus với laser pico giây đã được chứng minh lâm sàng phá hủy sắc tố chọn lọc dưới mức tế bào an toàn hơn, hiệu quả hơn và ít tổn hại đến các mô xung quanh. Loại bỏ sắc tố tốt hơn và ít tác dụng phụ, hầu như không cần thời gian nghĩ dưỡng. Pico Plus cung cấp các điều trị linh hoạt đạt được hiệu quả tối đa cho các điều trị sắc tố da và xoá hình xăm.

Lợi ích của điều trị nám, sắc tố và xóa hình xăm bằng công nghệ laser pico giây - Pico Plus:

- Kết quả tốt hơn và đạt được nhanh hơn với ít lần điều trị hơn (ít hơn gần 1 nửa so với chỉ sử dụng laser nano giây)

- Các phản ứng da rất nhẹ nhàng, ít đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

- Các hình xăm khó điều trị với công nghệ nano giây có thể được điều trị công nghệ pico cho bất kỳ các ca khó nào.

Pico_Plus_BA_Photos

Pico Plus đã được KFDA và CE – Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả, mang đến cho khách hàng phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay, với số lần và thời gian điều trị giảm 1/2 so với trước đây, ít khó chịu hơn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ Pico Plus hiện đã được chuyển giao đến:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU BS NGUYỄN BÁ HÙNG

326 Lê Hoàn, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa

Tel: 037 3856715

Hotline: 0903 279 306 – 0989 090 501

(Theo 24h.com.vn)

 

Tham khảo thông tin khách hàng đầu tư công nghê Spectra và Spectra XT và Pico Plus tại trang web: www.dactrinam.vn 

Địa chỉ được cung cấp ở trên đã đảm bảo việc chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Lutronic và Cty Vinson Việt Nam.

Các địa chỉ khác không có trong danh sách đều không chính thức. 

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến

Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0908.264.667