Tăng cơ, giảm mỡ

Perpect - Công nghệ tăng cơ, giảm mỡ

Perpect giúp bạn nằm ngủ cũng có thể “gập bụng” hoặc “squat mông” 20.000 lần trong 30 phút, tạo cơ bụng sáu múi và vòng ba căng tròn chỉ sau 4 lần trị liệu.

Cơ chiếm hơn 35% tỷ lệ cơ thể, song các thiết bị giảm cân hiện nay mới chỉ tập trung giải quyết được phần mỡ thừa. Chưa có thiết bị nào giúp tăng lượng cơ bắp, cho đến khi cỗ máy Perpect đầu tiên trên thế giới ra đời vào tháng 8/2018. Chỉ sau 30 phút thảnh thơi nằm trị liệu, Perpect sẽ mang đến cho bạn hiệu quả rõ ràng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải thở hổn hển ở phòng gym.

Perpect là gì?

Perpect là công nghệ thẩm mỹ không cần phẫu thuật mới nhất của Tập đoàn ECELO – Hàn Quốc. Ngay khi ra đời, Perpect đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành thẩm mỹ, giảm béo tại Hàn Quốc. Thiết bị khác biệt hoàn toàn so với mọi chiếc máy massage và giảm mỡ hiện nay. Thậm chí, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ còn gọi đây là “công nghệ làm săn chắc và tăng cường cơ bắp đột phá của thế kỷ 21”.
 

Perpect đã nhận được 6 bằng sáng chế của Cục Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO). Với độ an toàn và hiệu quả cao, Perpect là “công nghệ tăng cơ và giảm mỡ” được KFDA phê chuẩn.

Perpect hoạt động ra sao?

Perpect ứng dụng công nghệ MRI (cộng hưởng từ trường) và công nghệ HIFEM (điện từ trường cường độ cao). Thiết bị mang lại hai tác dụng đồng thời: Vừa làm tăng khối lượng cơ, vừa đốt cháy chất béo, ngay cả khi bạn đang ngồi hay nằm một chỗ.

Thiết bị hoạt động theo cơ chế phát sóng điện từ cường độ cao (cường độ khoảng 3Tesla) tác động đến các tế bào thần kinh cơ vận động, kích thích cơ bắp co thắt liên tục với biên độ lên đến 7cm dưới da. Cứ mỗi 30 phút, Perpect sẽ khiến cơ bắp co thắt 20.000 lần, như thể bạn đang chăm chỉ tập thể dục cường độ cao vậy.
 

Đối với vòng 2, quá trình này làm tăng kích thước sợi cơ (Hypertrophy) lẫn số lượng sợi cơ (Hyperplasia), giúp tạo cơ bụng 6 múi và thon gọn vòng eo. Cùng lúc, sự co thắt cơ làm cho tế bào hoạt động tối đa, dẫn đến sự phân giải ồ ạt các acid béo tự do (Free Fatty acids), thúc đẩy quá trình tế bào mỡ tự chết (Apoptosis) diễn ra nhanh hơn. Mỡ thừa sẽ được bài tiết qua tuyến mồ hôi và đường máu, cũng giống như khi bạn luyện tập thể hình.

Tiến sĩ Ryan Neinstein, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở Manhattan (Mỹ) đã so sánh hiệu quả của Perpect tương đương hàng nghìn cái gập bụng và squat. Ông gọi đây là cơ chế "thể thao đáp ứng thẩm mỹ". Nếu quy đổi ra, mỗi phiên trị liệu 30 phút với Perpect tương đương với 6 tháng khổ luyện nâng tạ ở phòng gym.
 

Còn với vòng 3, Perpect hoạt động theo một giao thức riêng nhằm sản sinh và làm tròn cơ mông, nhưng không khiến chất béo bị tiêu hao chút nào. Cả mỡ và cơ đều là 2 yếu tố tạo nên bờ mông đẹp. Nhờ vậy, thiết bị rất thích hợp cho vùng mông bị xệ (do bẩm sinh hoặc lão hóa), mang lại hình dạng đẹp và nảy nở cho vòng 3.

Perpect thực hiện thế nào?

Quá trình trị liệu với Perpect chỉ yêu cầu bạn nằm một chỗ. Mỗi phiên trị liệu kéo dài 30 phút. Liệu trình lý tưởng sẽ thực hiện 4 phiên trong 2 tuần. Bạn sẽ được hướng dẫn các bước thực hiện sau đây.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn liệu trình, ghi lại số đo vùng trị liệu để so sánh về sau.

Bản thân Perpect có thể hoạt động độc lập như một liệu trình tăng cơ và giảm mỡ hiệu quả. Song, Perpect cũng có thể kết hợp với bất kỳ thiết bị giảm mỡ nào như Coolshaping2 để tạo thân hình thon gọn như ý muốn.

Ví dụ, với người có lớp mỡ dày hoặc béo lâu năm, chuyên gia có thể tư vấn đông hủy mỡ bụng bằng Coolshaping2 để giảm mỡ nhanh, sau đó mới sử dụng Perpect để có cơ bụng 6 múi săn chắc hơn nhiều.
 

Bước 2: Khách hàng nằm trên giường trị liệu, gối kê cao đầu. Kỹ thuật viên đặt đầu máy Perpect lên vùng cần trị liệu (bụng hoặc mông), nẹp đầu máy bằng một chiếc đai nịt. Sau đó, điều chỉnh tần số sóng điện từ cường độ cao theo ngưỡng chịu đựng của mỗi khách hàng.  

Bước 3: Kết thúc liệu trình, đo đạc sự thay đổi của các chỉ số vùng thực hiện.

Các cơn co thắt mà cỗ máy tạo ra có thể không thoải mái cho lắm, nhưng hoàn toàn không gây đau đớn. Sau khi thực hiện liệu trình, cơ thể có thể xuất hiện cảm giác đau nhức nhẹ vào sáng hôm sau, tương tự như triệu chứng đau cơ khi lần đầu tập gym. Đây là tín hiệu tốt cho thấy cơ bắp đang phát triển.

Treatment_3

 

Các câu hỏi thường gặp !

1/ Qui trình điều trị có gây đau hay khó chịu gì không ?

Qui trình điều trị là hoàn toàn ít đau do việc điều trị không xâm lấn. Trong quá trình điều trị nếu bệnh nhân cảm thấy đau thì có thể điều chĩnh giảm công suất để giảm đau.

2/ Sóng điện từ có an toàn không ? Có các tác dụng phụ gì khác không ?

Môi trường sóng điện từ là an toàn. Hoàn toàn không có các tác dụng phụ hoặc báo cáo nào cho đến hôm nay.  Tuy nhiên khi EMP phát sóng (thiết bị hoạt động) thì các vật dụng như điện thoại, thẻ từ, thẻ tín dụng, CCCD có chip thì cần cất ở xa khu vực điều trị.

3/ Perpect an toàn đến mức nào?

Mông là vùng khó can thiệp làm tăng kích thước cũng như săn chắc nhất trên cơ thể. Trước đây, muốn vòng 3 căng tròn quyến rũ, bạn chỉ có thể phẫu thuật hoặc tiêm chất làm đầy, rủi ro biến chứng cực kỳ cao. Song với Perpect, lần đầu tiên trong đời, phụ nữ trên thế giới có thể sở hữu vòng 3 căng tròn nảy nở mà không xâm lấn.

Perpect giúp tăng cơ và hủy mỡ mà không cần dao kéo, không gây tổn thương bề mặt da, không cần tốn thời gian tập luyện, không cần vận động, không ion hóa, không bức xạ, không ảnh hưởng thần kinh cảm giác.... nên an toàn tuyệt đối.

30 phút cho một lần thực hiện Perpect, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và không mất thêm thì giờ nghỉ dưỡng. Sau trị liệu, bạn có thể đi lại và làm việc như bình thường.

4/ Perpect dành cho ai?

Với hiệu quả tăng cơ và giảm mỡ cùng lúc, Perpect phù hợp với những người bận rộn công việc và gia đình, mong muốn cơ thể săn chắc, mà không có thời gian tập gym. Thay vì phải mất cả năm khổ luyện ở phòng tập, thì giờ đây bạn có thể yên tâm dành 30 phút cho công nghệ mới Perpect.

Perpect cũng là “cứu cánh” cho các quý ông tập thể hình, nhưng chưa đạt cơ bụng 6 múi như ý. Phụ nữ khát khao sở hữu bờ mông căng tròn gợi cảm, nhưng không muốn dao kéo phẫu thuật,  cũng nhất định phải tìm đến công nghệ an toàn này.

Tuy nhiên, Perpect chống chỉ định cho phụ nữ có thai, phụ nữ mới sinh thường 1 tháng.

5/ Bao lâu thì có thể cảm nhận được hiệu quả của phương pháp trị liệu ?

Sau một liệu trình từ 2 đến 3 lượt điều trị bệnh nhân sẽ cảm thấy khác biệt lớn tại vùng điều trị.

6/ Perpect hiệu quả ra sao?

Hiệu quả của Perpect đã được công bố trên Tạp chí Hiệp hội Laser Phẫu thuật và Y học Mỹ (ASLMS) hồi tháng 10/2018. Hơn 200 người đã được mời tham gia 4 buổi trị liệu bằng công nghệ Perpect. Sau đó, các chuyên gia hàng đầu đã độc lập kiểm tra lượng mỡ và cơ bằng 4 phương pháp đo lường khác nhau. Kết quả là, trung bình mỗi người giảm được 4 cm vòng eogiảm 19% lượng lượng mỡ  tăng đến 16% cơ bắp.

Tại Mỹ, một nghiên cứu lâm sàng khác thực hiện trên 22 người sử dụng Perpect cũng chứng minh kết quả tương tự. Liệu trình 2 tuần với cỗ máy giúp họ giảm trung bình 20% chất béo và tăng 15% cơ bắp vùng bụng và mông. Đặc biệt, các nhà khoa học không quan sát thấy bất cứ vấn đề nào gây thiếu an toàn.

7/ Kết quả điều trị sẽ kéo dài (duy trì) được bao lâu ?

Giống như các phương pháp điều trị khác, thông qua các điều trị kết hợp, với việc điều trị duy trì và duy trì việc luyện tập hoặc cân bằng chế độ dinh dưỡng sẽ gíup kết quả điều trị đạt được lâu nhất có thể và theo mong muốn của bệnh nhân.

 

Máy tăng cơ, giảm mỡ
Công dụng điều trị :
- Giảm béo
- Tạo đường cong cơ thể
- Tăng cơ, giảm mỡ
Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0908.264.667